Xe container tông xe biển xanh bẹp dúm trên cao tốc

Đang di chuyển với tốc độ cao, xe biển số xanh của tỉnh Phú Thọ va chạm với xe Container. Hậu quả xe biển xanh nát bét, container lao xuống ruộng.

Thông tin cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 50 ngày 3-4, tại Km67+600 trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, thuốc địa bản xã Sông Lô, TP.Việt Trì, Phú Thọ.

Ban quản lý cao tốc Nội Bài – Lào Cai cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc xe biển xanh BS: 19A – 005.85 đang dừng xe thực hiện nhiệm vụ, theo hướng Nội Bài – Lào Cai, bất ngờ bị chiếc xe container BS: 15C – 147.08 tông từ phía sau.

Xe biển số xanh bẹp dúm trên đường cao tốc

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe biển xanh nát ở phần đuôi xe, còn chiếc xe container mất lái và lao xuống ruộng ven đường. Rất may, vụ tai nạn không gây hậu quả về người.

Tài xế điều khiển xe container bị gãy tay và đã được đưa đi chăm sóc. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng đã có mặt để giải quyết vụ việc và phân luồng giao thông.

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *