Vụ đánh bạc nghìn tỷ đồng ở Phú Thọ: Phản ứng đầu tiên của các nhà mạng liên quan

Trước thông tin các nhà mạng hưởng lợi khoảng 1.402 tỷ đồng trong vụ đánh bạc nghìn tỷ, hiện đại diện các nhà mạng cho biết đang tích cực phối hợp với cơ quan chức năng.

Theo thông báo chính thức của Bộ Công an về vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh, thành, điều tra bước đầu xác định, tổng số tiền đánh bạc nạp qua các cổng thanh toán là 9.583,2 tỷ đồng, trong đó tiền từ thẻ viễn thông và thẻ game chiếm 97%. Các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone được cho là hưởng từ 15,5 – 16,3%, tương đương khoảng 1.402 tỉ đồng.

Các nhà mạng cho biết đang “cung cấp tài liệu, số liệu, thông tin cho các cơ quan điều tra để cơ quan công an hoàn thành việc điều tra, từ đó có kết luận, đánh giá chính xác…”.

Nguồn: vtv.vn

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!
loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *