Việt Trì – Phú Thọ: nhà vệ sinh trường học đẹp không kém khách sạn

Học sinh Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng (TP Việt Trì, Phú Thọ) được sử dụng nhà vệ sinh như trong khách sạn. Bên ngoài được trang trí hoa, cỏ nhân tạo kết hợp với âm nhạc, bài hát phù hợp với lứa tuổi.

Học sinh thích thú với nhà vệ sinh mới sạch sẽ và hiện đại

Cô Nguyễn Thị Minh Thịnh – Hiệu trưởng Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng – cho biết: Nhà trường đã đầu tư hơn 150 triệu để cải tạo, nâng cấp nhà vệ sinh cho học sinh sạch đẹp, sáng bóng, không kém gì khách sạn hạng sang.

Khu vực vệ sinh của học sinh nam – nữ đều được ốp bằng kính cường lực hạng “xịn”, màu sắc tươi tắn, sinh động phù hợp với lứa tuổi của các em. Xung quanh được bài trí hài hòa, đẹp mắt bằng những cây xanh, hoa nhân tạo.

Bên ngoài được lắp đặt hệ thống bồn rửa tay, trang trí cỏ và hoa nhân tạo kết với âm thanh, bài hát phù hợp với lứa tuổi học đường. Qua đó, tạo không gian thân thiện cho học sinh và các em không còn bị ám ảnh mỗi khi đi rửa tay hoặc đi vệ sinh.

Được biết, toàn bộ số tiền để đầu tư, cải tạo nâng cấp nhà vệ sinh đều được nhà trường thực hiện xã hội hóa.

Bồn rửa tay được bài trí cây xanh mát mắt và thân thiện 
Trên tường lối ra vào được trang trí hoa nhân tạo 
Bên ngoài được lắp đặt thêm nhiều chậu rửa, thuận tiện cho giáo viên và học sinh vệ sinh cá nhân
 Bên ngoài trải cỏ nhân tạo

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *