Tình trạng đốt rác thải gây ô nhiễm môi trường ở xã Thụy Vân đang được khắc phục

Ngày 6-3-2018, Báo Phú Thọ điện tử có đăng tải bài viết: “Đốt rác thải gây ô nhiễm môi trường ở xã Thụy Vân”. Sau khi nhận được thông tin, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức kiểm tra và chỉ đạo UBND xã Thụy Vân khắc phục tình trạng nêu trên.

Không còn tình trạng đốt rác thải tại xã Thụy Vân, nhưng lượng rác tồn vẫn còn nhiều.

Cụ thể, UBND thành phố đã chỉ đạo UBND xã Thụy Vân ký hợp đồng tăng cường số lượng xe vận chuyển rác thải trong ngày với Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì và yêu cầu việc thu gom hàng ngày phải đảm bảo không còn tồn đọng tại điểm tập kết trung chuyển. Trong thời gian tới, UBND thành phố sẽ hỗ trợ kinh phí để UBND xã xây dựng các điểm tập kết, thu gom rác thải đảm bảo vệ sinh môi trường.

[the_ad_group id=”79″]

Chiều 18-4, có mặt tại điểm tập kết rác thải, phóng viên được người dân quanh khu vực cho biết: “Đã không còn xảy ra tình trạng đốt rác thải và hàng ngày đều có xe thu gom đến vận chuyển rác đi, tuy nhiên rác thải vẫn còn lại nhiều”.

Đề nghị UBND xã Thụy Vân tiếp tục tăng cường các biện pháp để khắc phục tình trạng ô nhiễm, góp phần bảo vệ và giữ gìn môi trường thành phố ngày càng xanh – sạch – đẹp.

Tú Anh/ baophutho.vn

[the_ad id=”1009″]

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *