Siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng bị tai nạn nát đầu tại Phú Thọ

Một lãnh đạo Công an TP. Việt Trì (Phú Thọ) cho biết, vụ tai nạn không làm ai bị thương nhưng siêu xe bị nát bét phần đầu.

Ngày 16/10, Ban quan lý Cao tốc Nội Bài – Lào Cai cho biết, khoảng 3h36 phút sáng 16/10 tại Km 52+100, đoạn thuộc địa phận TP. Việt Trì, Phú Thọ đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông.


Siêu xe nát bét phần đầu sau vụ tai nạn. Ảnh: Giang Nguyen Tung

Siêu xe nát bét phần đầu sau vụ tai nạn. Ảnh: Giang Nguyen Tung

Vào thời điểm trên, siêu xe Ferrari mang BKS 51F- 88988 lưu thông hướng Nội Bài – Lào Cai, khi đến địa phận phường Kim Đức (TP. Việt Trì) đã mất lái đâm vào dải phân cách cứng trên cao tốc.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an TP. Việt Trì cho biết, vụ tai nạn không làm ai bị thương nhưng siêu xe bị nát bét phần đầu. Chủ siêu xe Ferrari được xác định của Nguyễn Tuấn Hưng, ở TP. Hà Nội (tức nam ca sĩ Tuấn Hưng).

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ca sĩ Tuấn Hưng có mặt trên xe. Người cầm lái là anh Nguyễn Mạnh Giàu (27 tuổi, ở An Giang).

Cũng theo vị lãnh đạo này, người điều khiển siêu xe Ferrari đã tự đâm vào dải phân cách cứng, không xảy ra va chạm với phương tiện nào khác. Hiện chiếc xe gặp nạn đã được đưa về bãi xe của công an thành phố.

Chiếc xe có trị giá gần 14 tỷ đồng, khi về tới Việt Nam cộng cả thuế phí nên rơi vào khoảng 16 tỷ đồng. Ca sĩ sinh năm 1978 từng tiết lộ lý do mua siêu xe này là vì anh mang tuổi ngựa, trùng với biểu tượng của hãng siêu xe Ferrari.

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!
loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *