Phú Thọ: Triệt phá ổ nhóm bán ma túy tại bè cá trên sông

Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị vừa triệt phá một ổ nhóm mua bán ma túy trên sông. Các đối tượng đã ngụy trang bằng việc nuôi cá lồng hòng qua mắt công an.

Theo thông tin của quần chúng, và nắm bắt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, Công an tỉnh Phú Thọ đã phát hiện một đường dây chuyên bán ma túy cho các con nghiện tại một bè cá trên sông.

Ngày 18/3, lực lượng chức năng đã bắt quả tang Nguyễn Hoàng Đăng đang trên đường đưa ma túy về Việt Trì tiêu thụ. Công an thu giữ tại chỗ 16,773 kg heroin, 1 ĐTDĐ cùng một số vật chứng khác có liên quan.

Tại cơ quan công an, đối tượng Đăng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Qua đó, Đăng chính là kẻ cầm đầu đường dây mua bán ma túy tại bè cá trên sông. Các đối tượng muốn mua ma túy của Đăng phải ra tận bè ở giữa sông hoặc hẹn ở khu vực khuất ven sông, sau đó Đăng sẽ cho đàn em đi xuồng máy đến điểm hẹn giao ma túy đã được quy ước từ trước.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Phú Thọ mở rộng điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!
loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *