Phú Thọ: Tăng cường xúc tiến thị trường Du lịch trong và ngoài nước

Mới đây, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Phú Thọ phối hợp cùng Công ty Cổ phần Du lịch Dịch vụ Thương Mại Phú Thọ (khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ thuộc Tổng công ty Saigontourist) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Đất Việt Xanh tổ chức Chương trình tọa đàm xúc tiến thị trường Du lịch Phú Thọ tại Hội chợ Du lịch Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh ITE – HCMC năm 2018.

Tham dự buổi toạ đàm là đại diện lãnh đạo các Sở Du lịch, Hiệp hội du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch TP Hồ Chí Minh;  Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Điện Biên; đại diện các hãng lữ hành hàng đầu khu vực miền Nam như: Lữ hành Saigontourist, Du lịch Tân Định Fiditour, Du lịch Chợ Lớn, Vietravel, APT chi nhánh TP Hồ Chí Minh, Ecosea travel, du lịch truyền thông Việt Vietmedia tour, Lữ hành Vòng Tròn Việt, Gotadi travel, Mytour ….cùng các cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước.

34555049_1869630983343100_8999204164529553408_n
Những năm gần đây, du lịch Phú Thọ luôn được sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch Phú Thọ nhấn mạnh: “Đây là sân chơi bổ ích để các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá sản phẩm, tiếp cận thị trường đồng thời là diễn đàn xúc tiến du lịch lý tưởng để các địa phương tăng cường kết nối, quảng bá sâu rộng hình ảnh du lịch của mình đến các thị trường tiềm năng”.

Cũng trong khuôn khổ buổi tọa đàm, du lịch Phú Thọ đã giới thiệu tới các đại biểu tham dự những nét văn hóa độc đáo vùng đất Tổ cội nguồn của dân tộc với nhiều di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội truyền thống và thiên nhiên, con người đậm đà bản sắc.

Đặc biệt là 2 di sản văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại là “hát Xoan Phú Thọ” và “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương”; các sản phẩm du lịch đặc trưng mà Phú Thọ có lợi thế: du lịch văn hoá tâm linh với đền Hùng là trung tâm cùng với di sản văn hoá thời đại Hùng Vương là điểm đến tâm linh về với cội nguồn dân tộc; du lịch nghỉ dưỡng với Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thuỷ, du lịch sinh thái danh thắng với Khu du lịch Vườn Quốc gia Xuân Sơn…

x
Đại diện lãnh đạo sở du lịch Phú Thọ phát biểu tại buổi tọa đàm 
toa dam 5
Các đại biểu tham dự cũng trao đổi, chia sẻ thông tin liên kết xây dựng tour và kết nối liên vùng du lịch, trong đó đưa Phú Thọ trở thành một điểm đến trong chương trình tour du lịch giới thiệu chào bán cho du khách trong và ngoài nước.

Đồng thời, các đại biểu tham dự cũng trao đổi, chia sẻ thông tin liên kết xây dựng tour và kết nối liên vùng du lịch, trong đó đưa Phú Thọ trở thành một điểm đến trong chương trình tour du lịch giới thiệu chào bán cho du khách trong và ngoài nước.

Có thể thấy, đây là chương trình có ý nghĩa rất lớn, bởi nó không chỉ đơn thuần là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch Phú Thọ có chất lượng mà còn góp phần định vị thương hiệu du lịch Phú Thọ đến với cộng đồng doanh nghiệp du lịch. Bên cạnh đó, còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác, trao đổi thông tin, liên kết phát triển hoạt động du lịch giữa các doanh nghiệp du lịch tỉnh Phú Thọ với các doanh nghiệp du lịch hàng đầu tại khu vực phía Nam trong thời gian tới.

Theo: thuonghieuvaphapluat.vn

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!
loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *