Phú Thọ: Phát hiện thi thể người đàn ông nổi lềnh bềnh ven bờ sông Lô

Sáng sớm ngày 1/4, người dân xã Hữu Đô, huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông nổi lềnh bềnh trên mặt nước sông Lô.

Một lãnh đạo UBND xã Hữu Đô, huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) vừa thông tin, khoảng 8h ngày 1/4, người dân trên địa bàn đã phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, nổi lềnh bềnh ven bờ sông Lô.

Thi thể người đàn ông được đưa lên bờ.

Người đàn ông này khoảng hơn 46 tuổi, cao khoảng 1,6m, mặc áo phông màu xanh, quần bò màu đen, giầy da đen được người dân phát hiện nổi lềnh bềnh ven bờ sông Lô trong tình trạng phân hủy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành vớt thi thể người đàn ông lên bờ, đồng thời khám nghiệm pháp y tìm ra nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân.

Chiều cùng ngày, UBND xã cũng đã làm lễ an táng cho người đàn ông xấu số theo đúng quy định. UBND đã đăng thông tin và hình ảnh lên mạng để tìm gia đình nạn nhân, hiện tại đã có một gia đình ở Tuyên Quang đã liên hệ nhận là người thân.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!
loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *