Phú Thọ giành quyền đăng cai bảng A – Giải bóng đá hạng Ba Quốc gia 2019

Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa thông báo chính thức Điều lệ Giải bóng đá hạng Ba Quốc gia năm 2019. Trong đó, Phú Thọ và thành phố Hồ Chí Minh được chọn làm chủ nhà của 2 bảng đấu A và B, diễn ra từ ngày 11 đến 21/11/2019.

Giải bóng đá hạng Ba Quốc gia năm 2019 có sự góp mặt của 10 đội bóng trên cả nước, các đội bóng sẽ chia làm 2 bảng, chủ nhà Phú Thọ nằm ở bảng A cùng Bắc Ninh, Đào Hà Vĩnh Phúc, Luxury Hạ Long, PVF, Trẻ Viettel; bảng B có 4 đội gồm: Bến Tre, Đồng Nai, Phù Đổng Hà Nội và chủ nhà Trẻ thành phố Hồ Chí Minh.

Sequence 02

Bảng A diễn ra tại SVĐ thành phố Việt Trì; bảng B tổ chức ở Trung tâm Thể thao Thành Long, thành phố Hồ Chí Minh, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn ra 2 đội xếp Nhất, Nhì mỗi bảng giành quyền lên chơi ở Giải hạng Nhì Quốc gia năm 2020. Trong trường hợp các đội bằng điểm nhau, Ban tổ chức sẽ tiếp tục xét các chỉ số phụ như: Hiệu số của tổng bàn thắng và bàn thua; tổng số bàn thắng; tổng số thẻ vàng, thẻ đỏ của mỗi đội… để xác định các đội lên hạng.

 

Với việc giành quyền đăng cai bảng A – Giải bóng đá hạng Ba Quốc gia năm 2019, Phú Thọ đã chính thức có mặt trên bản đồ bóng đá Việt Nam cùng với các địa phương trên cả nước. Đây sẽ là tiền đề, động lực mạnh mẽ để Phú Thọ hướng tới làm bóng đá chuyên nghiệp, góp phần hiện thực hóa mong muốn được tận mắt chứng kiến đội nhà thi đấu trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp của đông đảo người dân trong tỉnh.

 

Dự kiến vào ngày 3/11, tại Sân vận động thành phố Việt Trì sẽ diễn ra lễ ra mắt CLB Tuấn Tú Phú Thọ. Ngay sau đó là trận thi đấu giao hữu giữa chủ nhà Tuấn Tú Phú Thọ và CLB Hà Nội FC. Ngoài ra, thời gian và lịch thi đấu cụ thể của Giải bóng đá hạng Ba Quốc gia năm 2019 sẽ được cập nhập trên website phutho24h.vn

 

 

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *