Phú Thọ: Chỉ định nhà đầu tư khu nhà ở đô thị Nam Việt gần 500 tỷ đồng

 Dự án Khu nhà ở đô thị Nam Việt, TP. Việt Trì có tổng chi phí thực hiện dự kiến  487,598 tỷ đồng, sẽ lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức chỉ định thầu. Đây là thông tin được đưa ra trong Kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư Dự án vừa được UBND tỉnh Phú Thọ được phê duyệt.

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Theo Kế hoạch, Sở Xây dựng tỉnh Phú Thọ là Bên mời thầu. Dự án được thực hiện tại xã Trưng Vương, TP. Việt Trì, với tổng diện tích sử dụng đất là 93.519,0 m2. Thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà đầu tư là quý III/2019.

Việc đầu tư Dự án là nhằm đầu tư xây dựng Khu nhà ở đô thị Nam Việt có hệ thống công trình hạ tầng xã hội và hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân…

Trước đó (tháng 5/2019), Sở Xây dựng tỉnh Phú Thọ thông báo mời sơ tuyển nhà đầu tư thực hiện Dự án theo hình thức đấu thầu rộng rãi quốc tế có sơ tuyển. Ngày 1/8/2019, Bên mời thầu công bố kết quả sơ tuyển. Theo đó, Liên danh Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng đô thị và nông thôn PTS – Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển Dự án.

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *