Ngay trong đêm hôm cưới tôi dắt vợ ra xe ô tô trả về ‘nơi sản xuất’ để rồi 5 năm sau gặp lại hối hận không kịp

Cuộc hôn nhân mới của tôi êm đềm hạnh phúc trôi qua mỗi ngày nhưng chỉ có một điều khiến vợ chồng tôi luôn khắc khoải đó là cầu mong có một đứa con.

Thùy là cô gái xinh đẹp cá tính, xung quanh em có rất nhiều chàng trai con nhà giàu muốn được xin chết. Tôi là người đàn ông thật may mắn đã làm trái tim em rung động. Tình yêu của chúng tôi kéo dài trong 3 năm với biết bao kỷ niệm đẹp và ý nghĩa.

Tôi là người rất kỹ tính nên đã chọn một ngày đẹp nhất trong năm để cầu hôn Thùy, trái với sự mong đợi của tôi là sự ngạc nhiên xen lẫn bối rối của em:

– Kết hôn sao, à ờ, để em nghĩ đã.

– Chúng mình đã nhiều tuổi rồi công việc ổn định còn chờ đợi điều gì nữa em, hãy đeo chiếc nhẫn này vào và chúng ta sẽ làm đám cưới vào tháng sau nhá. Cứ như vậy đi anh mong chờ ngày được động phòng với em lắm rồi.

Mặc cho Thùy phản đối nhẹ nhàng tôi vẫn làm theo những gì tôi cho là đúng đắn nhất cho tình yêu của hai đứa.

Và rồi một đám cưới sang trọng đã khiến cho Thùy hạnh phúc rạng ngời với nụ cười luôn trực nở trên môi.

Sau 3 năm yêu nhau, cái ngày tôi mong mỏi chờ đợi và khát khao được sở hữu trọn vẹn tấm thân của em đã đến. Tôi hạnh phúc nâng niu những giây phút đẹp và thiêng liêng nhất của đời người. Nhưng tôi thật sự thất vọng khi biết được rằng em không đẹp và cao quý như tưởng tượng.

Thất vọng giận dữ trong đêm hôm cưới, tôi như phát điên lên:

– Tưởng cô là con người đàng hoàng trong sạch nào ngờ đã có biết bao người đàn ông khác ăn nằm với cô rồi.

trả vợ về nơi sản xuất, ly hôn, tâm sự gia đình

Ngay trong đêm hôm cưới tôi dắt vợ ra xe ô tô trả về ‘nơi sản xuất’ (Ảnh minh họa)

– Em thành thật xin lỗi đã lừa dối anh, sợ anh sẽ bỏ rơi nên em không đủ tự tin để nói hết sự thật. Bây giờ anh đã biết thì em xin nói sự thật. Cuộc đời em chỉ có qua đêm 1 lần duy nhất với sếp để đổi lại chức trưởng phòng như hiện tại. Em không phải là gái đâu mà đi với nhiều nhiều đàn ông khác.

Lời nói thành thật của Thùy đã khiến tôi càng điên hơn, trong lúc nóng giận không kiểm soát được bản thân tôi đã đánh vợ và lôi Thùy cùng tất cả đồ đạc lên chiếc xe ô tô sang trọng của mình. Giữa đêm khuya tôi như người điên với những cảm xúc ghen tuông đau đớn và bị xúc phạm xen lẫn nhau. Mặc cho Thùy van xin tha thứ tôi vẫn không thay đổi quyết định trả vợ về “nơi sản xuất”.

Chưa đầy một tháng chấm dứt cuộc hôn nhân với Thùy tôi quyết định lấy người con gái khác để khẳng định với Thùy là có nhiều người con gái tốt đẹp cao quý hơn em.

Cuộc hôn nhân mới của tôi êm đềm hạnh phúc trôi qua mỗi ngày nhưng chỉ có một điều khiến vợ chồng tôi luôn khắc khoải đó là cầu mong có một đứa con. Thế mà chờ đợi mãi vẫn là nỗi thất vọng tràn trề. Vợ chồng tôi làm được bao nhiêu tiền đều đổ vào chữa trị hết, tiền của trong nhà cứ đội nón ra đi để mong kiếm được đứa con. Vậy mà cưới nhau 5 năm rồi nỗi khát khao của vợ chồng tôi vẫn không được đáp ứng.

Một hôm có việc gần nhà mẹ đẻ của Thùy, nhớ lại tình cũ nên tôi ghé qua nhà em chơi. Bước vào cổng tôi thật bất ngờ khi thấy đứa bé trai nhìn rất giống mình đang chơi ngoài sân, hỏi ra thì biết là con của Thùy. Mẹ Thùy bảo:

– Từ sau ngày bị cậu trả về, con bé sống khép kín, sinh con rồi chuyển công ty khác, nó ít nói lắm, thương con lắm nhưng con dại cái mang gia đình tôi chẳng dám trách gì cậu chỉ trách số phận nó hẩm hiu.

– Vậy là đứa trẻ này là con của cháu sao? Thế này thì mừng quá vợ chồng cháu chắc phải cảm ơn Thùy lắm vì cô ấy đã giữ lại giọt máu duy nhất của cháu.

trả vợ về nơi sản xuất, ly hôn, tâm sự gia đình

(Ảnh minh họa)

Đang nói chuyện với mẹ Thùy thì cô ấy đi làm về, nhìn thấy tôi Thùy ra sức đuổi đúng như cái đêm hôm cưới tôi đã đuổi em. Thùy cười hả hê:

– Tưởng anh kiếm được người vợ nào tốt đẹp hơn tôi chứ nhưng trời đã có mắt bắt anh phải trả giá.

– Anh biết mình đã sai hãy cho bố con anh được nhận nhau em nhé.

– Vợ anh không đẻ được con nên đến nhận chứ gì, nếu vợ mà biết đẻ chắc gì đã nhớ đến mẹ con tôi. Thôi hãy về mà cố nặn ra đứa con đi chứ đừng hi vọng tôi sẽ quên hết hận thù.

Nói xong Thùy dùng cây chổi lau nhà đuổi tôi ra khỏi cổng trong sự giận dữ. Sự hối hận của tôi đã quá muộn, chỉ biết chờ đợi thời gian sẽ giúp Thùy vơi đi nỗi căm giận mà tha thứ để bố con tôi nhận nhau.

Những ngày sống bên vợ mà tâm trạng lúc nào tôi cũng đau đáu nhớ về mẹ con Thùy, chỉ mong trời mau sáng để được đi qua nhà Thùy ngắm trộm đứa con trai bé nhỏ lớn lên từng ngày.

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!
loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *