Ngày hội việc làm cho sinh viên 2018 tại tỉnh Phú Thọ

Ngày 11-5, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức ngày hội việc làm năm 2018 với sự góp mặt của 23 doanh nghiệp lớn trong cả nước và gần 1.000 sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

Gần 5.000 vị trí tuyển dụng đã được giới thiệu trong ngày hội

Tại ngày hội, các doanh nghiệp đã phỏng vấn tuyển dụng, tư vấn, trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công việc của bản thân sau khi ra trường, đồng thời có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Đây cũng là dịp để nhà trường tăng cường mối liên hệ hợp tác với doanh nghiệp theo phương thức cùng đồng hành, phát triển.

Thông qua ngày hội đã có gần 5.000 cơ hội việc làm chào đón các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, trong đó nhiều sinh viên đã vượt qua buổi phỏng vấn và được các nhà tuyển dụng đánh giá khá cao.

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *