Ngập úng cục bộ tại thị trấn Thanh Sơn

Do ảnh hưởng hoàn lưu áp thấp nhiệt đới, trên địa bàn thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn đã xảy ra mưa lớn từ đêm qua, 26-7

Mưa lớn kéo dài nhiều giờ đã gây ra tình trạng ngập úng cục bộ một số tuyến phố. Sáng 27-7, tại các khu vực chợ, Huyện uỷ, trụ sở Công an huyện nước cùng bùn ngập mặt sân. Người dân tại nhiều khu vực khi biết tin đã rất lo lắng bởi trước đó không lâu, thị trấn Thanh Sơn cũng như nhiều xã lân cận đã xảy ra tình trạng ngập sâu do lũ.

img2477-1532677992

Ông Kiều Đức Mạnh – Trưởng phòng NN&PTNT huyện Thanh Sơn khẳng định: Nước ngập tại một số khu vực trên địa bàn thị trấn Thanh Sơn là do các cống thoát nước vẫn còn đóng bùn, chưa thoát kịp nước. Còn mực nước tại các các sông đo được tại thời điểm hiện tại vẫn trong mức an toàn, bình thường.

Hiện tại, mưa tại các khu vực kể trên đã ngừng. Nước ngập úng đã thoát dần, người dân có thể di chuyển an toàn.

img2478-1532677992

Do những ảnh hưởng của trận lũ vừa qua tại Thanh Sơn, công tác khắc phục vẫn đang được các cấp chính quyền huyện ưu tiên tiến hành. Trong thời gian tới, công tác khai thông cống rãnh, nạo vét bùn đất sẽ sớm được thực hiện nhằm tránh tình trạng ngập úng tại khu vực trung tâm của huyện.

Nguồn: Báo Phú Thọ.

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!
loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *