Khởi công Dự án Khu đô thị Tây Nam Việt Trì

Ngày 26-4, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Toàn Cầu (GP Invest) đã khởi công Dự án Khu đô thị (KĐT) mới Tây Nam Việt Trì, tại phường Minh Nông, thành phố Việt Trì. Tới dự có đồng chí Hoàng Công Thuỷ – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo Sở Tài chính, Sở Xây dựng và UBND thành phố Việt Trì.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thuỷ tặng lẵng hoa chúc mừng Dự án được khởi công

Dự án KĐT mới Tây Nam thành phố Việt Trì nằm giữa trung tâm thành phố, giáp Quảng trường Hùng Vương và Công Viên Văn Lang, với quy mô 58,5 ha do Kiến trúc sư người Mỹ thiết kế gồm các căn biệt thự liền kề, nhà ở cao tầng và hệ thống các công trình phụ trợ.

7583892720img0014-1524731932

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và chủ đầu tư động thổ khởi công Dự án

Với quy mô giai đoạn 1 gồm: 56 căn biệt thự và hơn 400 căn liền kề. Dự án KĐT mới Tây Nam thành phố Việt Trì sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở, kinh doanh dịch vụ, thương mại với một không gian mở, hiện đại, sang trọng. Đây cũng là dự án KĐT đầu tiên được khởi công sau khi Chương trình phát triển nhà ở tỉnh đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 được UBND tỉnh phê duyệt.

Tại buổi lễ khởi công, đại diện công ty GP Invest cam kết sẽ triển khai dự án một cách hiệu quả nhất, đúng kế hoạch, đúng thiết kế, phấn đấu hoàn thành giai đoạn 1 của dự án và sử dụng vào cuối năm 2019, đầu năm 2020.

Loading...

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *