Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ

Khách sạn có hệ thống 3 nhà hàng Âu Lạc, Lạc Hồng và Đông Sơn được thiết kế tiện nghi, phục vụ đa dạng từ buffet sáng đến các bữa tiệc sang trọng với sức chứa từ 150 đến 1.500 khách. Khu tiện ích của khách sạn với các dịch vụ Karaoke, Fitness Center, bể bơi ngoài trời, spa và siêu thị mở cửa phục vụ các giờ trong ngày.

Phú thọ được xem là vùng đất tổ, là cái nôi của nền văn hóa Văn Lang với lịch sử hào hùng hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của các Vua Hùng. Là Quê Hương của điệu hát xoan được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể thế giới, là nơi có di tích lịch sử Đền Hùng đã khắc sâu vào lòng mỗi người dân Việt với những giai thoại hùng tráng, điển hình câu nói bất hủ của chủ tịch Hồ Chí Minh khi về thăm nơi đây ” Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.

Để gìn giữ và phát huy những truyền thống của cha ông, cũng như xây dựng một Phú Thọ hiện đại, phát triển về mọi mặt, tập đoàn Mường Thanh đã triển khai xây dựng tổ hợp Khách sạn chung cư mường Thanh Phú Thọ, tại quảng trường Hùng Vương, thuộc thành phố Việt Trì, Phú Thọ . Mang tầm vóc xứng tầm với tỉnh Phú Thọ, cũng là Biểu tượng cho sự lớn mạnh, phát triển của Phú Thọ.

Nằm tại trung tâm thành phố Việt Trì, Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao theo lối kiến trúc sang trọng, hiện đại, nổi bật với hàng loạt dịch vụ và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của quý khách

Một số hình ảnh của khách sạn:

Địa chỉ: Lô CC17, Quảng trường Hùng Vương, Phường Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ.
Email: info@phutho.muongthanh.vn
http://www.luxuryphutho.muongthanh.com

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *