Hội chợ Hùng Vương 2018 với nhiều điều thú vị

Hội chợ Hùng Vương tại thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ được tổ chức hàng năm cùng thời điểm diễn ra Giỗ tổ Hùng Vương, năm nay hội chợ Hùng Vương 2018 được tổ chức tại Sân trung tâm Quảng trường Hùng Vương thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ từ ngày 19/4 đến ngày 25/4/2018 (tức ngày 04/3 đến ngày 10/3 năm Mậu Tuất).
Đêm khai mach có bắn pháo hoa rực rỡ, và trong 7 ngày hội chợ sẽ có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Đặc biệt:
– Đêm 19/4 Lễ khai mạc hoành tráng với pháo hoa rực rỡ.
– 7 đêm Hội chợ người dân và du khách sẽ được giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng: Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồ Quang Hiếu,Du Thiên, Duy Mạnh, Minh Vương, Chi Dân, Lâm Chấn Huy, Châu Khải Phong, Lê Bảo Bình cùng các MC tài năng và các nghệ sĩ xiếc từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh sẽ hội tụ tại Sân khấu của Hội chợ.

Với quy mô trên 300 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư, tiến bộ khoa học kỹ thuật, quảng bá các mặt hàng máy móc, thiết bị, hàng gia dụng, nông lâm thủy sản, thủ công mỹ nghệ,… Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, doanh nhân trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Để phục vụ người dân và du khách thập phương hành hương về dự Giỗ Tổ Hùng Vương 2018.

Bên cạnh những hoạt động như Lễ hội đường phố, bắn pháo hoa tầm cao, phố đi bộ, phố ẩm thực thì Hội chợ Hùng Vương 2018 là một hoạt động không thể thiếu trong những trải nghiệm của người dân và du khách.
Giá vé vào cửa của Hội chợ Hùng Vương 2018: 30.000 vnđ

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *