Đón “cô gái vàng” Nguyễn Thị Phương trở về từ Seagame 30.

Tối 10-12, Sở Văn hoá – Thể thao & Du lịch và người hâm mộ Đất Tổ tổ chức đón, tặng hoa và quà chúc mừng Nguyễn Thị Phương – vận động viên duy nhất của Phú Thọ giành Huy chương Vàng môn Bắn Cung tại Sea Games 30 ở Phi-líp-pin. 

Ngay khi VĐV Nguyễn Thị Phương đặt chân xuống Sân bay Quốc tế Nội Bài, lãnh đạo Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch, Trung tâm Huấn luyện TDTT tỉnh đã tặng hoa, quà biểu dương và chúc mừng thành tích mà em đã đạt được tại Sea Games 30 đồng thời mong muốn Phương tiếp tục duy trì tập luyện, tham gia các giải đấu trong nước và quốc tế để giành thêm thành tích cao cho thể thao Đất Tổ nói riêng và nước nhà nói chung.

89401-1576031963

Cô gái trẻ Nguyễn Thị Phương sinh năm 1999 quê ở xã Đồng Lạc, huyện Yên Lập là VĐV duy nhất thuộc biên chế của thể thao Phú Thọ tham dự SEA Games 30 tại Phi-líp-pin. Không phụ sự mong đợi của ban huấn luyện cũng như người hâm mộ quê nhà, Phương và đồng đội đã thi đấu hết mình trước đội tuyển Myanmar trong trận Chung kết đồng đội cung 1 dây 70m để đem về tấm Huy chương Vàng cho đội tuyển Bắn Cung Việt Nam. Dù đã giành được rất nhiều huy chương trong nước và quốc tế nhưng đây là tấm HCV Sea Games đầu tiên trong sự nghiệp của em.

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *