Diễn đàn đầu tiên về 4 công nghệ tiên phong trong CMCN 4.0 tại Việt Nam

Sự kiện nhằm thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái công nghệ tiên phong trong nước, góp phần đưa Việt Nam trở thành vườn ươm công nghệ tại Đông Nam Á.

Vietnam Frontier Summit là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào bốn mảng tiêu biểu của công nghệ tiên phong (frontier tech), bao gồm Artificial Intelligence (trí tuệ nhân tạo), Internet of Things (Internet vạn vật), Blockchain (Chuỗi khối) và Augmented Reality/Virtual Reality (Thực tế tăng cường/Thực tế ảo) cũng như việc áp dụng các công nghệ này vào thực tế. Sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức ngày 6/10/2018 tại Hà Nội.

Diễn đàn đầu tiên về 4 công nghệ tiên phong trong CMCN 4.0 tại Việt Nam - 1

Vietnam Frontier Summit 2018 là diễn đàn đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào 4 mảng tiêu biểu của công nghệ tiên phong là AI, IoT, Blockchain và AR/VR.

Trong bối cảnh công nghệ tiên phong đang là xu thế phát triển tất yếu trên toàn thế giới, các doanh nghiệp Việt Nam cũng không đứng ngoài xu thế này. Đã đến lúc, không chỉ các startup mà các doanh nghiệp truyền thống cần chủ động cân nhắc đưa những yếu tố đổi mới này vào trong quy trình vận hành của mình để cải thiện hiệu quả và kéo dài vòng đời doanh nghiệp.

Với chủ đề “Fostering innovation with frontier technologies – Thúc đẩy đổi mới sáng tạo cùng công nghệ tiên phong”, VFS 2018 hướng tới 3 mục tiêu chính: Thúc đẩy và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ tiên phong trong việc xây dựng mô hình kinh doanh bền vững; Tăng cường quá trình đổi mới sáng tạo tại Việt Nam thông qua hợp tác giữa các bên trong hệ sinh thái, đặc biệt là giữa doanh nghiệp truyền thống và doanh nghiệp khởi nghiệp; Chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ tiên phong và cách để áp dụng những công nghệ này trong các dự án thực tế.

Diễn đàn đầu tiên về 4 công nghệ tiên phong trong CMCN 4.0 tại Việt Nam - 2

Sẽ có sân khấu khởi nghiệp sáng tạo trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Frontier Summit 2018

Một số chủ đề sẽ được thảo luận tại VFS 2018: Gọi vốn cho frontier tech start-up, Healthcare: Giải quyết các vấn đề sức khoẻ bằng AI, Tại sao phân tích dữ liệu quan trọng trong healthcare, Doanh nghiệp Việt có sẵn sàng cho digital transformation?, Startup fintech có đang đe doạ ngân hàng truyền thống?…

Dự kiến, VFS 2018 có sự tham gia của khoảng 30 startup trong các lĩnh vực tham gia cùng 40 diễn ra và khoảng 1.500 khách.

VFS 2018 tiền thân là Innovatube Frontier Summit 2017. So với năm ngoái, VFS 2018 đi sâu vào mảng startup công nghệ tiên phong và có nhiều góc nhìn cho nhiều thành phần khác nhau từ chính phủ, lập trình viên, giám đốc cấp cao điều hành trong doanh nghiệp, Nhà sáng lập startups.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 8h00 đến 18h30, ngày 6/10/2018, tại Trung tâm Forever Mark, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Để đăng ký tham dự, người tham dự có thể đăng ký tại đây.

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *