Đám cưới Phú Thọ gây ‘bão’ mạng xã hội vì rước dâu bằng xe mui trần mạ vàng, theo sau là hàng chục xe SH

Chỉ mới có dàn xe rước dâu thôi nhưng đám cưới tại Phú Thọ này đã khiến dân mạng phải trầm trồ vì độ giàu có của nhà trai.

Sau những đám cưới tiền tỷ, cô dâu đeo vàng kín cả cổ, mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục trầm trồ trước một đám cưới “khủng” khác tại Lâm Thao, Phú Thọ.

Đám cưới tại Phú Thọ khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì dàn xe đắt tiền.Đám cưới tại Phú Thọ khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì dàn xe đắt tiền.

Theo đó, chú rể trong bức ảnh đã đón dâu bằng chiếc xe mui trần màu trắng với phần bánh xe và lưới kim loại mạ vàng. Chưa dừng lại ở đó, theo sau chú rể là hàng chục xe SH mới tinh được trang trí nơ đỏ.

Dàn SH mới tinh theo sau xe mui trần của chú rể
Dàn SH mới tinh theo sau xe mui trần của chú rể

Đám cưới Phú Thọ gây bão mạng xã hội vì rước dâu bằng xe mui trần mạ vàng, theo sau là hàng chục xe SH ảnh 2Đám cưới Phú Thọ gây bão mạng xã hội vì rước dâu bằng xe mui trần mạ vàng, theo sau là hàng chục xe SH ảnh 3

Ngay khi bức ảnh được lan truyền, cư dân mạng nhanh chóng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước độ giàu có và chịu chơi của nhà trai. “Ôi, giàu thật… ao ước mình có một đám cưới với dàn siêu xe như thế” – một người dùng Facebook viết.

Bên cạnh những bình luận ủng hộ, thích thú, một số ý kiến khác lại chỉ trích đoàn nhà trai vi phạm luật giao thông. “Vui đến đâu thì cũng nên đội mũ bảo hiểm cho an toàn nhé các bạn”, “Dàn xe sang, xịn, mịn quá. Nhưng sẽ đẹp hơn nếu đoàn đi SH đội mũ bảo hiểm đó” – cư dân mạng bình luận.

Nguồn tin: https://saostar.vn/xa-hoi/dam-cuoi-phu-tho-gay-bao-mang-xa-hoi-vi-ruoc-dau-bang-xe-mui-tran-ma-vang-theo-sau-la-hang-chuc-xe-sh-6693587.html

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *