Công bố quyết định thanh tra tại tỉnh Phú Thọ

Ngày 18/4, tại trụ sở UBND tỉnh Phú Thọ, Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã công bố quyết định về việc thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất đai, đầu tư xây dựng và khai thác tài nguyên khoáng sản của tỉnh Phú Thọ.

Quang cảnh buổi công bố quyết định thanh tra tại UBND tỉnh Phú Thọ. Ảnh: ND

Ngày 12/4, TTCP đã ký Quyết định số 152/QĐ-TTCP về việc thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất đai, đầu tư xây dựng và khai thác tài nguyên khoáng sản của tỉnh Phú Thọ.

Đoàn thanh tra do ông Phạm Văn Long, Phó Cục trưởng Cục I làm Trưởng đoàn.

Thời kỳ thanh tra là từ ngày 1/1/2006 đến hết năm 2017.

Đoàn thanh tra sẽ tiến hành làm việc trong thời gian 70 ngày làm việc, kể từ ngày công bố quyết định thanh tra (không tính ngày lễ, ngày nghỉ theo quy định).

Đoàn thanh tra có nhiệm vụ tiến hành thanh tra theo nội dung quy định và kế hoạch tiến hành thanh tra được phê duyệt.

Vụ trưởng Vụ Giám sát, Thẩm định và Xử lý sau thanh tra thực hiện nhiệm vụ giám sát hoạt động của đoàn thanh tra.

Phó TTCP Nguyễn Văn Thanh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định, Phó Tổng TTCP Nguyễn Văn Thanh cho biết: Cuộc thanh tra lần này là nằm trong kế hoạch thanh tra, kiểm tra đã được phê duyệt của Tổng TTCP trong năm 2018.

Phó Tổng TTCP Nguyễn Văn Thanh đề nghị Chủ tịch và lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ chỉ đạo các cơ cơ quan, ban, ngành và đơn vị doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi để đoàn thanh tra dễ dàng tiếp cận các đối tượng được thanh tra cũng như việc cung cấp hồ sơ tài liệu nhanh chóng để đoàn thanh tra sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nam Dũng/ thanhtra.com.vn

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *