Cặp đôi quyết định cưới sau 3 ngày yêu nhau khiến MC “đứng hình”

Chỉ sau 3 ngày yêu nhau, cặp đôi đã quyết định tiến tới hôn nhân và thông báo cho gia đình hai bên khiến cả hai MC phải “đứng hình”.Tham gia chương trình Vợ chồng son số 239 là cặp đôi Trần Văn Toan (33 tuổi) và chị Trần Thị Hương (33 tuổi đến từ Vĩnh Phúc). Câu chuyện tình cảm mà cặp đôi đặc biệt này mang đến đã thực sự khiến người xem cảm phục và ngưỡng mộ.

Kể về chuyện tình của mình, chị Hương cho biết cả hai quen nhau qua Facebook. Sau nhiều lần “like dạo” chị Hương đã âm thầm cảm mến tâm huyết của anh chàng tình nguyện viên này đối với việc hiến mô sau khi mất cho trường đại học Phạm Ngọc Thạch.

Giải trí - Cặp đôi quyết định cưới sau 3 ngày yêu nhau khiến MC 'đứng hình'

Không chỉ vậy, dù cũng là người khuyết tật nhưng khi nghe tin anh Toan kêu gọi ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chị Hương đã không ngần ngại tự tay làm quà tặng các bé. Cảm mến trước tấm lòng của chị Hương, anh Toan đã tìm đến nhà để gặp chị.

Chỉ sau 3 ngày, cặp đôi đã chính thức hẹn hò và quyết định sẽ tiến tới hôn nhân. Anh Toan ngay lập tức xin phép gia đình chị Hương đưa bạn gái về ra mắt mẹ. Tuy vậy, khi gặp chị Hương gia đình anh Toan đã phản đối bởi những khiếm khuyết bên ngoài cơ thể của Hương.

Giải trí - Cặp đôi quyết định cưới sau 3 ngày yêu nhau khiến MC 'đứng hình' (Hình 2).

Cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân sau 3 ngày yêu nhau.

Vượt lên tất cả, anh Toan vẫn cương quyết không từ bỏ tình yêu của mình. Sau 3 tháng đấu tranh, đám cưới của cặp đôi đã diễn ra với sự đồng ý của cả hai bên gia đình. Cho đến nay, cả hai đã kết hôn được 3 năm.

Câu chuyện về tình yêu “nhanh như tia chớp” và những việc làm đầy lương thiện của cặp đôi này đã thực sự khiến khán giả khâm phục và cảm động.

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *