27Viet Tri

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Một 2019

Follow Us

Follow Us

  • Home
  • /
  • Tin Phú Thọ
  • /
  • Bắt người phụ nữ có 4 tiền án chuyên điều hành sới bạc di động trên sông

Bắt người phụ nữ có 4 tiền án chuyên điều hành sới bạc di động trên sông

 Chiều ngày 19/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) vừa triệt phá thành công ổ nhóm chuyên đánh bạc trên sông Đà, 11 đối tượng đã bị bắt giữ, tổng số tiền thu giữ tại chiếu bạc lên tới gần 150 triệu đồng. Đáng chú ý, người đứng ra tổ chức và điều hành sới bạc này là một người phụ nữ đã có 4 tiền án về tội đánh bạc

Các con bạc đều là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự ở các địa bàn giáp ranh như Hương Cần, Yên Sơn, Cự Thắng thuộc huyện Thanh Sơn dưới sự điều hành của một phụ nữ đã có tới 4 tiền án về tội đánh bạc.

Đối tượng Đào Thị Nhung (Ảnh: CA Phú Thọ)

Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, Đào Thị Nhung, SN 1969, trú tại Khu 5, xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy đã thuê xe ô tô để chở các con bạc ra bờ sông xã Minh Quang, huyện Ba Vì, sau đó thuê thuyền đánh cá của Nguyễn Đăng Lục, SN 1977 ở Khu 5, xã Đồng Lục đưa các con bạc ra giữa dòng sông Đà hoặc trên các bãi bồi giữa sông để tổ chức đánh bạc.

Để đối phó với lực lượng chức năng, ổ nhóm này thường hoạt động vào ban đêm từ 22h ngày hôm trước đến 4h sáng ngày hôm sau; vào những ngày trời mưa to các đối tượng tổ chức đánh bạc ngay tại nhà ở của Nhung.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan Công an  (Ảnh: Công an Phú Thọ)

Mỗi lần tổ chức đánh bạc, Nhung đứng ra thu của mỗi con bạc 500.000 đồng tiền hồ. Bên cạnh việc tổ chức và điều hành sới bạc, Nhung còn đứng ra cho các con bạc vay tiền với lãi suất 500.000 đồng/10 triệu/1 ngày; số tiền Nhung hưởng lợi từ việc cho vay lãi suất cao lên tới hàng chục triệu đồng/1 ngày.

Tại chiếu bạc, cơ quan Công an đã thu giữ gần 150 triệu đồng; 1 bộ bát, đĩa bằng sứ, 4 quân vị hình tròn và 8 điện thoại di động và nhiều đồ vật, dụng cụ chuyên phục vụ cho việc tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Ngoài ra, khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nhung, thu giữ thêm 4 quân vị và số tiền 153 triệu đồng ./.

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *