Apple ra iOS 11.3 với tính năng kiểm tra pin iPhone

Sau lùm xùm cố ý giảm hiệu năng iPhone đời cũ, từ iOS 11.3 Apple cho phép người dùng điều chỉnh hiệu năng và kiểm tra chất lượng pin iPhone.

Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 11.3 chỉ vài tháng sau khi Apple tiến hành công khai việc hãng giảm tốc độ xử lý iPhone với pin suy thoái, và tính năng mới giúp giải quyết mối quan tâm của người dùng về việc điều tiết hiệu suất thiết bị.

iOS 11.3 chính thức lên sóng cho phép điều chỉnh hiệu suất pin - 1

Apple cho phép người dùng iPhone kiểm soát pin trong bản cập nhật mới nhất.

Cụ thể với bản cập nhật mới, iOS 11.3 sẽ hiển thị trạng thái pin của iPhone và đề xuất nếu nó cần phải được bảo dưỡng, nhưng điều này áp dụng cho iPhone 6 trở về sau. Thêm vào đó người dùng giờ đây có thể tắt tính năng quản lý điện năng nhằm làm giảm sức mạnh xử lý của iPhone, điều đó áp dụng đối với iPhone 6, 6 Plus, SE, 6s, 6s Plus, 7 và 7 Plus.

iOS 11.3 cũng cập nhật các chức năng AR của iPhone, cho phép ứng dụng đọc các bề mặt thẳng đứng như tường và cửa ra vào, các vật không đều như ghế hoặc bàn tròn. Ngoài ra còn có một số ít Animoji mới hiện có như sư tử, gấu, rồng và sọ.

Bản cập nhật lớn khác là việc bổ sung Health Records, một cổng thông tin cho phép bệnh nhân của hơn 40 hệ thống y tế xem hồ sơ sức khỏe của họ trên iPhone cá nhân. Các hệ thống này bao gồm Duke, Yale, Stanford và NYO Langone.

iOS 11.3 chính thức lên sóng cho phép điều chỉnh hiệu suất pin - 2

Người dùng iPhone X đã có thể tiếp cận với một số Animoji mới.

Apple cũng quan tâm đến tính năng riêng tư của người dùng. Một biểu tượng mới – hai hình màu xanh bắt tay – sẽ xuất hiện mỗi khi một tính năng của Apple yêu cầu sử dụng thông tin cá nhân của bạn. Đây không phải là điều mà công ty nêu chi tiết trong iOS 11.3 nhưng rõ ràng thảo luận về sự riêng tư đang được áp dụng, nơi Facebook cho phép Cambridge Analytica, một công ty tư vấn chính trị ở Anh, khai thác dữ liệu từ 50 triệu tài khoản mà không cần sự cho phép của người dùng.

Nhắn gửi bạn đọc

Để có được nội dung ngày càng phong phú hơn cho PhuTho24h, Ban Quản Trị rất mong nhận được những bài viết của các độc giả. Các bài viết xin vui lòng gửi về email: info@phutho24h.vn . Hoặc quý độc giả có thể đăng ký thành viên để có thể gửi bài viết trực tiếp trên website. Xin chân thành cảm ơn!
loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *